Sự hình thành phát triển

Sự hình thành phát triển

Văn phòng luật sư ĐMS tại Đà Nẵng, Việt Nam:

Xuất pháp từ thực tiễn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, giao dịch dân sự, thương mại của tổ chức, cá nhân, khi quyết định các vấn đề quan trọng hoặc giải quyết các thủ tục liên quan đến vấn đề pháp lý, thì việc có Luật sư tư vấn về các vấn đề, tình huống pháp lý, sẽ mang lại hiệu quả và phòng ngừa được các rủi ro trong quan hệ kinh doanh, giao dịch dân sự, cũng như các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. 

Thực tiễn ở Việt Nam trong những năm qua, với việc tham gia Tổ chức thương mại thế giới (World Trade Organization - viết tắt là WTO), gần đây là việc Việt Nam đã tham gia ký kết Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (Trans-Pacific Strategic Economic Partnership Agreement - viết tắt TPP), thì các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân rất cần sự tư vấn của các Luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp, đặc biệt là các Luật sư có trình độ ngoại ngữ tiếng Anh và ngoại ngữ khác.

Từ việc Việt Nam cũng như các quốc gia, khu vực trên thế giới có xu hướng hội nhập mạnh mẽ, sâu rộng để phát triển kinh tế, đã trở thành xu hướng thời đại cũng kéo theo và làm phát sinh nhiều quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài, nên rất cần sự tư vấn của Luật sư chuyên nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan phát sinh trong đời sống xã hội.

Cơ sở, hành lang pháp lý cho đội ngũ Luật sư hoạt động nghề nghiệp cũng được Nhà nước quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi, từ đó đội ngũ Luật sư cũng góp phần vào việc bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Từ những thực tiễn trên đây, Công ty Luật TNHH MTV ĐMS, Văn phòng luật sư ĐMS được thành lập và hoạt động như một sứ mệnh trọng đại, với mong muốn trở thành một hãng luật uy tín của Việt Nam tại Đà Nẵng, cùng tham gia vào quá trình hội nhập và góp phần vào sự phát triển chung của Đất nước./.

Luật sư Đỗ Minh Sơn, Văn phòng luật sư ĐMS tại Đà Nẵng, Việt Nam

  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐMS
GIÁM ĐỐC
(Đã duyệt)
Luật sư Đỗ Minh Sơn 

LIÊN QUAN

Luật sư tại Đà Nẵng

Luật sư tại Đà Nẵng

12 Feb, 2024// Nhóm: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Luật sư hành nghề Luật sư tại Đà Nẵng phải có Chứng chỉ hành nghề luật sư, gia nhập Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng ?

Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng

Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng

12 Feb, 2024// Nhóm: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Tổ chức hành nghề luật sư theo hình thức là Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng, phải đăng ký hoạt động tại Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng ?

Công ty Luật tại Đà Nẵng

Công ty Luật tại Đà Nẵng

12 Feb, 2024// Nhóm: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Tổ chức hành nghề luật sư theo hình thức là Công ty Luật tại Đà Nẵng, phải đăng ký hoạt động tại Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng ?

Lịch nghỉ Tết nguyên đán năm 2024

Lịch nghỉ Tết nguyên đán năm 2024

07 Feb, 2024// Nhóm: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Văn phòng luật sư ĐMS tại Đà Nẵng thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2024

Lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2024

Lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2024

27 Dec, 2023// Nhóm: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Văn phòng luật sư tại Đà Nẵng thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2024