Luật sư Đỗ Minh Sơn, Văn phòng luật sư ĐMS tại Đà Nẵng, Việt Nam

TƯ VẤNLuật sư đưa ra ý kiến pháp lý, hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng về từng lĩnh vực luật chuyên ngành, như: Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Bộ Luật lao động, Luật Thuế, Luật Kế toán, Luật Hải quan và nhiều Luật chuyên ngành cụ thể khác.  

ĐIỂM TIN: Luật sư trả lời, đưa ra ý kiến pháp lý đối với các tình huống pháp lý thực tế trong hoạt động sản xuất kinh doanh hàng ngày của các doanh nghiệp hoặc tình huống pháp lý dành cho mỗi cá nhân trong đời sống xã hội.  

HỎI ĐÁP: Luật sư đưa ra ý kiến pháp lý và hướng dẫn bằng hình thức trả lời các câu hỏi tình huống pháp lý hằng ngày của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. 

Lưu ý: câu hỏi cần tư vấn gửi cho luật sư phải đảm bảo các yêu cầu sau: Nội dung rõ ràng, sử dụng tiếng Việt, có dấu; Cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho việc trả lời được đầy đủ và chính xác; Yêu cầu tư vấn phải cụ thể và chi tiếtCâu hỏi được qua địa chỉ email: dmslawfirm@gmail.com

Doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức và cá nhân cũng có thể tìm kiếm các câu hỏi, đã được luật sư trả lời tư vấn, sẵn có theo tứng lĩnh vực luật chuyên ngành cụ thể trên website. Nội dung tư vấn trả lời tại mục này chỉ mang tính chất tham khảo. 

DỊCH VỤ: Cung cấp các thông tin về dịch vụ pháp lý của Văn phòng luật sư ĐMS. 

HỖ TRỢ TƯ VẤNLuật sư trao đổi và trả lời nhanh qua điện thoại các câu hỏi cần tư vấn của doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân. 

Doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức và cá nhân cần luật sư tư vấn, thì có thể gọi theo số điện thoại hoặc gửi nội dung cần tư vấn qua địa chỉ email phía bên dưới mục HỖ TRỢ TƯ VẤN của Website. 

GÓP ÝVăn phòng luật sư ĐMS ghi nhận ý kiến góp ý của người sử dụng website. 

VIDEOThông tin về các sự kiện pháp lý thực tế trong đời sống xã hội và giới thiệu về Văn phòng luật sư ĐMS

GIỚI THIỆU: Trình bày các thông tin cơ bản về Văn phòng luật sư ĐMS. 

VĂN BẢNHệ thống các văn bản theo từng luật chuyên ngành. 

Hiện tại website chỉ hỗ trợ việc xem và tải văn bản có định dạng PDF. 

BIỂU PHÍThông tin về các dịch vụ pháp lý của luật sư và hướng dẫn thanh toán. 

BIỂU MẪUCung cấp miễn phí các biểu mẫu thủ tục hành chính cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân theo từng lĩnh vực pháp luật./.