Tìm kiếm

Bộ Luật tố tụng dân sự

Tư vấn Bộ Luật tố tụng dân sự, thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan chức năng có liên quan theo quy định pháp luật và nội dung các công việc khác thuộc phạm vi điều chỉnh của Bộ Luật tố tụng dân sự ?

Trách nhiệm của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng ?

Bộ luật Tố tụng dân sự quy định đối với trách nhiệm của cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng ?

Mức tạm ứng án phí, lệ phí tòa án

Mức án phí, lệ phí tòa án khi doanh nghiệp khởi kiện tại tòa án, văn phòng luật sư có thể tư vấn quy định pháp luật ?

Thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục ly hôn với người có quốc tịch nước ngoài tại Việt Nam, văn phòng luật sư cho thể tư vấn quy định của pháp luật và thực hiện thủ tục ly hôn với người nước ngoài tại Việt Nam ?

Thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự ?

Quy định của pháp luật đối với thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự, văn phòng luật sư có thể tư vấn cho doanh nghiệp thủ tục khởi kiện vụ án dân sự tại tòa án đối với nội dung về thời hiệu khởi kiện vụ án dân sự ?

Địa chỉ nơi cư trú của người bị kiện ?

Vợ chồng hiện đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng, nhưng cả hai đều có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố khác, trường hợp khởi kiện đơn phương ly hôn, thì có thể nộp hồ sơ vụ việc tại tòa án ở Đà Nẵng có được không ?

Toà án có thẩm quyền giải quyết vụ án đơn phương ly hôn ?

Toà án có thẩm quyền giải quyết, trách nhiệm chịu án phí toà án đối với vụ án đơn phương ly hôn, không có yếu tố nước ngoài, trường hợp người vợ có nơi cư trú tại một tỉnh, người chồng lại cư trú tại một thành phố khác được giải quyết như thế nào ?

Ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài, toà án có thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, trường hợp vợ muốn ly hôn với chồng là người nước ngoài, sinh sống ở nước ngoài được thực hiện như thế nào ?

Cung cấp chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự ?

Bộ luật Tố tụng dân sự quy định nội dung đối với việc cung cấp chứng cứ và chứng minh trong tố tụng dân sự ?

Thủ tục khởi kiện vụ án dân sự tại tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc ?

Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục, hồ sơ khởi kiện vụ án dân sự tại tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ việc, văn phòng luật sư có thể tư vấn pháp lý liên quan, hướng dẫn việc cung cấp thông tin, các giấy tờ kèm theo và báo giá phí dịch vụ pháp lý tư vấn thủ tục khởi kiện tại tòa án ?

Trách nhiệm cung cấp tài liệu, chứng cứ của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền ?

Bộ luật Tố tụng dân sự quy định về trách nhiệm cung cấp tài liệu, chứng cứ của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền ?